Nói đến sim năm sinh không thể không nói đến cách phối hợp giữa các con số. Việc lựa chọn sim năm sinh theo phong thủy vô cùng quan trọng. Nó sẽ mang lại vận khí tốt đồng thời át đi điềm xấu cho chủ nhân sở hữu. Với dòng sim năm sinh 1988 cũng cần có sự lựa chọn hợp lý. Vậy cách chọn sim năm sinh 1988 theo phong thủy như thế nào là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim năm sinh giá trị này.

Sim năm sinh 1988

Sim năm sinh 1988 là dòng sim số đẹp được nhiều người yêu thích. Sim có số đuôi trùng với năm sinh của chủ nhân sở hữu. Hơn thế nữa, số sim vô cùng ý nghĩa và giá trị.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại baosimdep

  • Theo thuật phong thủy, số 1 tượng trưng cho con số sinh. Là sự sinh sôi nảy nở trong cuộc sống. Đây còn được coi là con số độc nhất vô nhị.
  • Theo đó, số 9 là con số cao nhất trong dãy số tự nhiên. Nó tượng trưng cho quyền lực vua chúa. Đây là con số được coi là sự “viên mãn tròn đầy”.
  • Đặc biệt với số 8 ở cuối dãy sim tạo nên số năm sinh vô cùng ý nghĩa. Với cách đọc là bát luận ra là PHÁT. Cặp 88 được coi là sự nhân đôi của sự phát đạt. Theo Trung Quốc, cặp 88 tượng trưng cho song hỷ.

Chính ý nghĩa phong thủy đó mà sim năm sinh 1988 đang làm mưa làm gió trên thị trường sim. Vậy cách nào lựa chọn sim năm sinh 1988 hợp phong thủy nhất?

Cách chọn sim năm sinh 1988

Sinh năm 1988 tức là sinh từ 19/2/1988 – 5/2/1989 theo dương lịch, thuộc năm Mậu Thìn theo âm lịch. Người sinh năm 1988 có mệnh ngũ hành Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng. Cung mệnh của người này là Chấn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh.

Theo Ngũ hành, những con số hợp với người sinh năm 1988 là: 1, 3, 6, 8. Vì vậy, khi lựa chọn số sim, quý khách nên kết hợp thêm các con số trên nhằm mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất tại baosimdep

Để mua được những chiếc sim năm sinh giá rẻ, quý khách hãy đến với. Cam kết là đại lý bán sim rẻ nhất, uy tín nhất trong thị trường sim số hiện nay. Đến với đại lý của chúng tôi sẽ được tư vấn cách chọn sim năm sinh 1988 theo phong thủy.

  • Giá thành sim rẻ
  • Kho sim năm sinh đa dạng của tất cả các nhà mạng
  • Giao dịch đơn giản
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình trung thực

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, nhanh tay gọi ngay qua đường dây 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim năm sinh 1990 giá rẻ