Số điện thoại không chỉ đơn thuần là phương tiện để liên lạc với nhau mà nó còn mang nhiều những cái khác, trong đó còn liên quan đến yếu tố phong thủy. Mà như nhiều người đã nói chọn sim quý quý 5- phú quý muôn đời cũng là dòng sim đang được ưa chuộng rất nhiều.

Sim điện thoại ảnh hưởng đến vận mệnh chủ nhân

  • Ảnh hưởng tốt: Người ta cho rằng “dép có số, áo quần có size, xe có biển số… và ngay cả bản thân con người cũng có số” vậy nên việc chọn sim số đẹp như vật bất ly thân với chủ nhân và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chủ nhân người sở hữu. Nếu là con số may mắn, tốt đẹp, hợp với mệnh thì chủ nhân sẽ luôn làm ăn phát đạt, mọi điều suông sẻ sẽ đến.
  • Ảnh hưởng xấu: Ngược lại có nhiều người cảm thấy sự nghiệp tụt dốc, làm ăn thua lỗ, thậm chí là tan gia bại sản vì từ khi dùng sim số đẹp không hợp mệnh. Mà ngay cả cuộc sống cũng vậy, con người ở với nhau đôi khi tính cách hòa hợp cực kì quan trọng. Vậy mới nói khi chọn sim cần phải rất cẩn trọng đặc biệt phải thật kĩ lưỡng, xem xét sự tương hợp, tương khắc.

Sim số đẹp giá rẻ tại baosimdep

Sim tứ quý 5 với những vượt trội lớn

Thêm vào đó đối với những sim không hợp bạn nên ngừng sử dụng ngay. Đặc biệt đối với sim tứ quý 5 thì đó là con số thần linh, mang ý nghĩa tâm linh. Là sự hội tụ giao duyên của trời đất, vạn vật. Theo phong thủy con số 5 là con số ngũ phước, ai sở hữu nó sẽ được trường thọ, an khang, cuộc sống sẽ luôn có người phù trợ. Đây cũng là con số khiến nhiều người thèm khát và họ quan niệm rằng ai sở hữu được chúng sẽ luôn được “chìm đắm” trong viên mãn, hạnh phúc căng tràn.

Ngoài ra đây cũng là con số tượng trưng cho sự cân bằng, đứng giữa dãy số tự thứ và như là “điểm nối” của sự cân bằng của các con số. Theo quan niệm đó thì người ta cũng đồng ý rằng đây là con số rất phù hợp với nhiều người, nó là minh chứng biểu trưng cho sự cân bằng trong cuộc sống, cho sự hòa hợp âm dương, sự cân đối giữa giá trị  vật chất và giá trị tinh thần…

Thế nên sở hữu sim tứ quý 5, bạn sẽ được hưởng trọn những tinh hoa từ ý nghĩa mà nó đem lại, đồng thời về mặt trực quan thì đây cũng là dãy số điện thoại cực kì dễ nhớ, dễ thuộc.

Nói tóm lại, chọn sim tứ quý 5- phú quý muôn đời không chỉ là niềm khao khát của bạn, của tôi mà của rất nhiều người. Hãy đến với đại lý chúng tôi với hơn 3 triệu đầu số sim đẹp thỏa thích lựa chọn cùng với chiến lược phát triển dài hạn và bền vững hẳn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở mọi miền đất nước. Hãy gọi ngay vào đường dây nóng để được nhân viên chúng tôi tư vấn cặn kẽ nhất: 0911.059.059.

Xem thêm: Nên chọn thuê bao và giá cước ra sao?