Nói đến sim năm sinh là dạng sim phong thủy được người dùng ưa chuộng và đam mê trong thời gian gần đây. Hầu như ai cũng ao ước sở hữu số sim năm sinh của mình, do đó mà rộ lên trào lưu mua sim năm sinh. Vậy đại lý nào bán sim năm sinh 10 số giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sim giá trị này.

Tìm hiểu về sim năm sinh

Sim năm sinh là sim có 4 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Hiện nay, sim năm sinh phổ biến từ 1980 đến 2015. Khi bạn sở hữu sim điện thoại trùng với năm sinh sẽ khiến bạn thích thú và ghi nhớ lâu hơn, đó là cách để nhớ sự kiện quan trọng trong cuộc đời của họ.

Cách chọn sim ngày tháng năm sinh

Ngoài số sim ngày tháng năm sinh của chủ nhân thì cũng cần chú ý trong việc lựa chọn các số sim.

=> Các số sim trong dãy năm sinh cần có sự tương sinh và hợp mệnh nhằm mang lại điều tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

=> Bạn có thể lựa chọn số sim có đuôi năm sinh, ngày tháng năm sinh (6 số) hoặc ngày tháng năm sinh (8 số) nhằm tạo nên dãy số sim độc đáo vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn các số sim còn lại cần có sự tượng sinh với chủ sở hữu.

Baosimdep là đại lý bán sim năm sinh giá rẻ nhất

Để mua sim năm sinh giá rẻ thì quý khách hãy nhanh tay đến với baosimdep. Đây là đại lý sim số uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

  • Sim cam kết bán giá rẻ nhất so với các đại lý khác trên thị trường.
  • Giao dịch sim số đơn giản và tiện lợi nhất.
  • Kho sim tam hoa đa dạng của tất cả các nhà mạng.

Bạn đã biết đại lý nào bán sim năm sinh giá rẻ nhất? Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Lợi ích của việc dùng sim năm sinh