Dòng sim tứ quý nào là đẹp nhất? Đây không phải là thắc mắc của riêng bất kỳ ai, mà hầu hết những người khi có ý định muốn “tậu” cho mình một chiếc sim đẹp tứ quý đều muốn tìm hiểu vấn đề này. Bởi sim đẹp tứ quý 0 – tứ quý 9, dù là chiếc sim nào đều có những ý nghĩa, nét đẹp và sự độc đáo riêng. Chính điều đó khiến cho nhiều người trở nên băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc sim đẹp nhất.

Giá trị của sim tứ quý

Chính nhờ sự xuất hiện của 4 chữ số lặp nằm trong dãy số, sim tứ quý trở nên khá nổi bật với dãy số dễ nhớ cũng như tạo được ấn tượng sâu sắc với người nhìn. Đặc biệt, trong mỗi cặp số lặp của sim lại mang theo những ý nghĩa khác nhau, và đó cũng là yếu tố quan trọng để người ta quyết định giá trị của sim cũng như đâu mới là chiếc sim tứ quý đẹp nhất.

Mỗi một chuyên gia về sim đẹp đều có những cách nhìn cũng cách diễn dãi khác nhau về những cặp số lặp có trong sim đẹp tứ quý. Giá trị và ý nghĩa của sim thường rất dễ thay đổi bởi chúng còn phụ thuộc vào những con số đi cùng dãy số tứ quý.

Dòng sim tứ quý nào là đẹp nhất?
Dòng sim tứ quý nào là đẹp nhất?

>>>Bạn có thể quan tâm: Nên hay không nên lựa chọn sim tứ quý giá rẻ?

Quyết định sim tứ quý đẹp nhất qua ý nghĩa

Dưới đây là ý nghĩa của những dãy số trong sim tứ quý từ 0 – 9:

Tứ quý 0000

Số 0 khi nhìn vào rất giống với trăng tròn, vì thế ý nghĩa của con số này thể hiện là sự tròn đầy và viên mãn trong cuộc sống con người.

Tứ quý 1111

Chúng ta có thể hiểu là “độc nhất vô nhị” nghĩa là “có một không hai”. Tứ quý 1111 chính là đại biểu cho sự tiên phong, dám nghĩ dám làm.

Tứ quý 2222

Mang theo ý nghĩa có đôi có cặp, vì thế sim thích hợp với những người sống có tình cảm. Đặc biệt, sim tứ quý 2222 còn thể hiện sự nhân ái và giàu lòng trắc ẩn.

Tứ quý 3333

Là biểu tượng của sức khỏe và sự trường thọ. Tứ quý 3333 cũng được người dân Trung Hoa quan niệm rằng đây là dãy số mang đến nhiều may mắn.

Tứ quý 4444

Đây là dãy số đại diện cho chính quy luật cân bằng của tự nhiên. Sim tứ quý 4444 dành cho những người có tính cách vững vàng và rất khó bị lay động bởi những yếu tố ngoài xã hội.

Tứ quý 5555

Sim mang theo ý nghĩa là sự khát vọng được tỏa sáng. Sim rất thích hợp với những người đang hoạt động nghệ thuật.

Tứ quý 6666

Nếu bạn đang cầu tài lộc, tứ quý 6666 chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Bởi vì sim tứ quý 6666 mang theo ý nghĩa phước lành và đại cát nên được rất nhiều doanh nhân lựa chọn.

Tứ quý 7777

Khác với người Trung Hoa, người Nhật Bản lại xem con số 7 là một con số may mắn. Nếu bạn là người không quá xem trọng những quan niệm của con người phương Đông, hãy chọn cho mình một chiếc sim tứ quý 7777 với ý nghĩa là sự cho đi và sẽ nhận lại.

Tứ quý 8888

Mang theo ý nghĩa giàu sang và phú quý. Vì thế sim được rất nhiều người chơi sim số đẹp săn lùng và chọn mua.

Tứ quý 9999

Không chỉ đại diện cho sự vĩnh cửu, tứ quý 9 còn mang đến ý nghĩa là sự tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và hạnh phúc viên mãn nên chúng rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Qua tất cả ý nghĩa của những dòng sim tứ quý ở trên, chắc hẳn các bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời cho vấn đề sim tứ quý nào là đẹp nhất? Vẻ đẹp thực sự của một chiếc sim phụ thuộc vào chính mục đích mà các bạn hướng đến và chính vào con mắt nhìn của các bạn.

Nếu bạn còn phân vân về vấn đề này, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.