Nhiều người rất muốn sở hữu ngay chiếc sim năm sinh, tuy nhiên không biết cách lựa chọn số sim là sao cho phù hợp. Với những người sinh năm 1992 cũng rất muốn tìm hiểu về dòng sim năm sinh nay. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn sim năm sinh 1992 cho những người đam mê sim số.

Tìm hiểu về sim năm sinh 1992

Người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân là những người vừa có khả năng nhận biết thời thế lại vừa là người rất cẩn trọng, có ý chí vươn lên. Họ thường có kiến giải độc đáo về mọi việc, làm gì cũng tính đến hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi người khác sẽ khó hòa hợp với cung cách làm việc của họ. Vì vậy, chỉ có một số ít người làm theo và nghe theo họ mà thôi.

Mua sim năm sinh giá rẻ nhất tại baosimdep

Họ không có kiên nhẫn để giải thích nếu có người không nguyện ý tin tưởng. Họ là người đam mê danh vọng và thường ganh đua nhau. Họ là người khá độc lập và ít hợp tác.

Con số phù hợp năm sinh 1992

Những số hợp với tuổi Thân 1992 còn khác biết đối với nam và nữ:

  • Đối với nam: Thuộc cung Cấn hành Thổ thì hợp với những số (2 – 9 – 5 – 8) khắc với những số (3 – 4).
  • Đối với nữ: Thuộc cung Đoài hành Kim thì hợp với những số (6 – 8 – 2 – 5 – 7) khắc với số 9.

Với việc phối hợp các con số cho sim năm sinh 1992 thì sẽ tạo nên được số sim ý nghĩa, hợp phong thủy. Sở hữu số sim vừa hài hòa, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Baosimdep là đại lý bán sim năm sinh giá rẻ nhất

Hiện nay, trên thị trường mở ra hàng loạt đại lý sim số. Để mua được số sim năm sinh ý nghĩa mà giá rẻ quý khách hãy chọn đại lý sim uy tín. Baosimdep là đại lý sim số đẹp hàng đầu nước ta hiện nay.

Đến với đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cách chọn sim năm sinh 1992. Cam kết giá thành rẻ nhất và giao sim tận tay cho bạn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0911.059.059 để được tư vấn hàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Sim năm sinh 1991 giá rẻ