Sim lộc phát 68 86 là một trong những loại sim số được khá nhiều doanh nhân ưa chuộng sử dụng, bởi đây là một trong những loại sim có thể giúp chủ nhân ăn nên làm ra một cách nhanh chóng, bài viết sau đây sẽ cho bạn biết sim lộc phát là gì và địa chỉ bán sim lộc phát giá rẻ nhất HCM.

Khosim.com chuyên cung cấp sim phát tài phát lộc giá rẻ nhất trên thị trường

==> Mua sim mobi đẹp hợp mệnh giá rẻ

Sim lộc phát là gì?

Xuất phát từ cấu tạo của dãy số điện thoại mà có những cái tên kèm theo như: Sim tam hoa, tứ quý hay ngũ quý là chứa các bộ tam, bộ tứ, bộ ngũ từ 0 đến 9. Sim số đẹp lộc phát là dòng sim đẹp chứa các sô 68 86 ở đuôi. Đây là con số cát mang đến tài lộc và phúc lộc cho chủ sim.

Theo quan niệm của người Phương Đông, số 6 là con số lộc, con số cát mang đến tài vận và phúc lộc cho chủ sở hữu sim. Số 6 được viết có móc vào có ý nghĩa toàn bộ tài lộc, phúc lộc sẽ vào nhà. Đây cũng là con số biểu tượng cho sự chắc chắn, hình lục giác là hình chắc chắn nhất và là mô hình xây tổ của đàn ông.

Sự kết hợp của hai con số này tạo nên cặp lộc phát – phát lộc 68 -86 mang đến nhiều vận may và vượng khí nên rất được các doanh nhân và những nhà làm kinh doanh yêu thích, lựa chọn và sử dụng. Vậy làm sao để lựa chọn được sim số đẹp này phù hợp và chuẩn xác nhất?

Chúng tôi là khosim lớn nhất miền Nam và Miền Bắc

Địa chỉ bán sim lộc phát 68 86 giá rẻ nhất HCM

Tại thị trường Hồ Chí Minh sim số được khá nhiều doanh nghiệp kinh doanh, tuy nhiên chúng tôi là địa chỉ duy nhất chuyên cung cấp sim lộc phát 68 86 giá rẻ nhất trên thị trường, với phương châm thu hút sự chú ý của các doanh nhân, chúng tôi đi đầu trong việc buôn bán những dòng sim số đẹp, độc, lạ mắt giúp khách hàng có thể lựa chọn được những số sim mà mình ưng ý với giá rẻ nhất trên thị trường.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có chương trình mua sim số đẹp trả góp với lãi xuất 0% nữa nhé, các bạn tha hồ lựa chọn sim số nhé. Xin cảm ơn!!