Những lưu ý khi mua sim đẹp trả góp là điều mà bất kỳ ai cũng phải tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ mua bán sim trả góp. Bạn nên cẩn thận với những lời quảng cáo “có cánh” mà những đại lý hay cửa hàng bán sim số đẹp đưa ra, và hãy luôn giữ cho bản thân một “cái đầu” tỉnh táo khi sử dụng dịch vụ này. Bởi không phải địa chỉ bán sim nào cũng đảm bảo đề độ uy tín.

Cảnh báo khi mua sim đẹp trả góp

Trước thực trạng không ít người rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” khi sử dụng dịch vụ bán sim trả góp tại những địa chỉ bán sim số đẹp không có uy tín, các chuyên gia về sim số đẹp tại Khosim.com đưa ra những lời khuyến cáo như sau:

1.     Lời quảng cáo và tư vấn trực tiếp không tương đồng với nhau

Đây được xem là dấu hiệu cảnh báo địa chỉ này không có uy tín. Rất nhiều người sử dụng sim đẹp trả góp đã gặp phải tình trạng này. Lúc này, bạn cần nghiên cứu kỹ càng về nội dung quảng cáo và nên liên lạc trực tiếp đến địa chỉ đó để hỏi cụ thể. Nếu những thông tin này không trùng khớp, có lẽ bạn nên tham khảo một số địa chỉ bán sim trả góp khác.

2.     Vấn đề lãi suất khi trả góp

Không ít địa chỉ mua bán sim đẹp trả góp cố tình mập mờ trong việc quyết định mức % lãi suất theo tháng. Cũng có rất nhiều trường hợp cố tình tính % lãi suất theo giá tiền ban đầu của chiếc sim hay được tính theo số tiền sim còn thiếu. Chính vì thế, bạn cần phải cẩn thận về vấn đề này và nên hỏi lại cho chắc chắn nếu bản thân thật sự không hiểu về vấn đề này.

3.     Thời gian trả góp

Không phải địa chỉ bán sim đẹp trả góp nào cũng cho bạn thoải mái lựa chọn thời gian trả góp, họ có thể áp đặt bạn theo tuần, hay thậm chí là 2 – 3 ngày/ lần. Do đó, bạn nên lưu ý đến điều khoản này bởi trong các trường hợp bản thân trả lãi suất chậm vì một lý do nào đó, có thể phải chịu một mức phạt do chính địa chỉ đó thảo ra.

Những lưu ý khi mua sim đẹp trả góp
Những lưu ý khi mua sim đẹp trả góp

>>> Bài viết liên quan: Dịch vụ bán sim trả góp là gì

Địa chỉ bán sim đẹp trả góp Khosim.com

Đến với dịch vụ bán sim đẹp trả góp của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng xảy ra những vấn đề trên. Bởi chúng tôi là địa chỉ bán sim số đẹp có uy tín lâu năm, chúng tôi luôn mong muốn có thể tạo cho quý khách hàng những điều kiện thuận lợi nhất để có thể sở hữu một chiếc sim số đẹp trong thời gian ngắn.

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn lấy câu châm ngôn “Khách hàng là thượng đế” đặt lên vị trí hàng đầu. Chính vì thế, bạn sẽ nhận được những gói khuyến mãi cực khủng khi sử dụng dịch vụ mua bán sim đẹp trả góp tại đây. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn chúng tôi.

Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về dịch vụ bán sim đẹp trả góp, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0987 059 059 – 0911 059 059, để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và cụ thể.