Những lý do nên mua sim trả góp là kiến thức mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm hiểu về dịch vụ này. Tuy dịch vụ mua bán sim số đẹp trả góp đang được nhiều người lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, tuy nhiên không phải ai cũng có sự hiểu biết rõ ràng về dịch vụ này.

Những lý do nên mua sim trả góp

Để có thể sở hữu được một chiếc sim số đẹp có nhiều ý nghĩa và mang đến nhiều tài lộc, vận may cho mình là điều không hề dễ dàng. Bởi những chiếc sim này thường có mức giá khá cao, và ngay lúc này bạn không thể thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc sim đó được.

Nắm bắt được điều đó, những đại lý sim số đẹp đã đồng loạt cho ra đời những chính sách mua bán sim trả góp nhằm mục đích làm giảm gánh nặng cho khách hàng. Tuy nhiên đây có phải là giải pháp tốt cho bạn không? Vì sao nên mua sim số đẹp trả góp? Dưới đây là những yếu tố giải đáp cho các vấn đề trên mà bạn có thể tham khảo:

  • Mỗi năm các nhà mạng cho ra thị trường hàng nghìn chiếc sim số đẹp, tuy nhiên để chọn được một chiếc sim đẹp đáp ứng được tất cả những yếu tố như mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng, tiền tài, danh vọng cũng như những yếu tố về phong thủy… Là điều rất khó. Vì thế, nếu bạn đã chọn được cho mình một chiếc sim phù hợp, thì nên “rinh” ngay chiếc sim ấy về nhà. Bởi nếu đã là một chiếc sim số đẹp, thì sẽ có rất nhiều người săn lùng, cho nên chỉ cần bạn chậm trễ sẽ có người sở hữu sim trước bạn.
  • Dịch vụ mua sim trả góp không khác với dịch vụ mua sim theo cách thông thường là mấy, thậm chí bạn còn có thể “đẻ lãi” ra nhiều hơn. Bởi chỉ cần đăng ký trả góp trong vòng 1 tháng và trả trước 50% giá trị của sim, thì bạn sẽ không phải mất đồng nào về lãi suất. Ngược lại, nếu bạn chọn trả góp trong thời gian dài hơn, bạn chỉ cần thanh toán từ 30 – 40 % giá trị của sim và mức lãi suất được tính theo % tổng số tiền còn thiếu mỗi tháng.
  • Trên thực tế có rất nhiều trường hợp có thừa khả năng thanh toán nhưng họ lại lựa chọn cách mua sim trả góp để thanh toán số tiền đó dần, bởi họ có thể sử dụng số tiền còn lại để đầu tư vào những hạng mục khác nhằm kiếm ra những khoản tiền lời lớn hơn gấp mấy lần số tiền lãi suất mà họ phải đóng.
Những lý do nên mua sim trả góp
Những lý do nên mua sim trả góp

>>>Bạn có thể quan tâm: Những lưu ý khi mua sim đẹp trả góp

Những ưu đãi nhận được khi mua sim số đẹp trả góp tại Khosim.com

Khi mua sim trả góp tại đây, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Chỉ cần trả trước từ 30 – 50% tổng giá trị của chiếc sim số đẹp là có thể sở hữu của chiếc sim đó.
  • Chúng tôi cam kết lãi suất siêu thấp cho những người sử dụng sim trả góp.
  • Chúng tôi không bắt buộc thời gian trả lãi suất và thời gian tất toán. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian cũng như phương thức thanh toán (tiền mặt hoặc qua thẻ).
  • Hottline của chúng tôi hoạt động 24/7. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để tìm hiểu dịch vụ này.

Với những lợi ích trên thì việc mua sim trả góp là điều mà các bạn nên làm. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được các chuyên gia tư vấn miễn phí và cụ thể hơn.