Nói đến sim tứ quý chính là nói đến dòng sim số hiện đang ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải bộ tứ nào cũng được đánh giá cao. Xoay quanh những dòng sim tứ quý được ưa chuộng thì còn có những quan niệm sai lầm xung quanh sim tứ quý 7777. Để lý giải vấn đề này, hãy cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa của sim tứ quý 7777.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 7777

Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số đẹp hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ quý vô cùng giá trị. Tuy nhiên, với dòng sim tứ quý 7777 thì có rất nhiều quan niệm sai lầm về dòng sim này.

Sim tứ quý giá rẻ nhất tại baosimdep

  • Trước tiên, số 7 với cách đọc là “thất” nên đại đa số mọi người cho rằng, số 7 luôn mang lại sự mất mát, không suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, giới phong thủy sim số thì cho rằng đây là số sim vô cùng giá trị.
  • Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.
  • Theo Đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời gian (Quá khứ, Hiện tại, Tương lai). Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).
  • Ngoài ra, số 7 còn tượng trưng cho ánh sáng của 7 sắc cầu vồng, mang lại ánh sáng, sức sống cho vạn vật.
  • Đặc biệt, sở hữu sim tứ quý 7777 còn có nghĩa là Tứ Thất tức là “Bốn mùa không mất”. Đó cũng là lý do mà sim tứ quý này dần được giới chơi sim ưa chuộng.

===>>Gạt đi mọi quan niệm sai lầm thì dòng sim tứ quý 7777 đang dần trở về với đúng ý nghĩa của cuộc sống. Đây cũng là lý do khiến dòng sim này nóng lên hơn bao giờ hết.Để sở hữu số sim tứ quý đẹp mà giá thành phải chăng thì quý khách nên lựa chọn những đại lý sim tứ quý uy tín.

Baosimdep là đại lý sim tứ quý uy tín nhất hiện nay.

  1. Chúng tôi hiện tung ra trên 3 triệu đầu số sim đẹp nhằm thỏa mãn niềm đam mê sim số đẹp của tất cả mọi người dân.
  2. Hơn nữa, giao dịch và giá thành sim tại đại lý của chúng tôi luôn cam kết với giá chuẩn và không bao giờ “chèn ép”.
  3. Nhân viên chúng tôi luôn làm việc uy tín và nhiệt tình nhất từ trước tới nay.
  4. Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

==>>>Xoay quanh những quan niệm sai lầm xung quanh sim tứ quý 7777 thì dòng sim này đã và đang được yêu thích nhiều hơn. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim tứ quý 5555 giá rẻ nhất Hồ Chí Minh