Banner
Tin tức

  Giới thiệu về công ty

  I. NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN: 
  Công ty TNHH TM & XD Tín Dũng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất bột bả, sơn trang trí với thương hiệu AFUTTEX đã được thị trường ưa dùng. Hiện nay công ty có trên 150 phân phối sản phẩm tại Miền Bắc và Miền Trung
   
  II. NGÀNH HÀNG SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH: 
  1. Sơn trang trí dùng cho xây dựng cơ bản
  2. Sơn công nghiệp, sơn tầu biển 
  3. Sơn đặc chủng dùng cho ngành hàng không
  Với thương hiệu AFUTTEX sẽ là sự khác biệt trong kiến trúc xây dựng ,luôn mang lại cho khách hàng một sản phẩm hữu ích nhất - An Toàn nhất - Hiệu Quả kinh tế cao.
   
  III. TIÊU CHÍ CỦA AFUTTEX:
  Đó là sự khẳng định của chúng tôi là những gì chúng tôi đang đứng, những gì chúng tôi có đam mê và những gì chúng tôi mong muốn. Đó là lý do của chúng tôi để có được khi ra khỏi giường vào buổi sáng và đến làm việc, và lý do công ty chúng tôi tồn tại . Nó đặt ra mục đích của chúng tôi và những gì chúng tôi đang ở đây để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi.
   
  IV. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
  Lấy khách hàng làm trung tâm, luôn nghiên cứu đổi mới công nghệ để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm; - Trở thành nhà sản xuất và cung cấp Sơn xây dựng, Sơn phản quang giao thông và Chất chống thấm hàng đầu của Việt Nam; - Đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu thông qua chế độ bảo hành, chính sách triết khấu, chất lượng phục vụ.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kỹ thuật
  0963989668
  afuttex@gmail.com

Dự án nổi bật

CÔNG TY TNHH TM&XD TÍN DŨNG
 
 Địa chỉ: Số 182 Đường K2, Tổ 15, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
Email: afuttex@gmail.com
 
Website: afuttex.com- Email

  Top