Bên cạnh những vấn đề đang được quan tâm hiện nay như sim tứ quý 5 là gì? Sim tứ quý 5 có đẹp không? Thì vấn đề vì sao không nên bỏ qua sim số đẹp tứ quý 5? Cũng được không ít người mong muốn tìm hiểu. Bởi những bộ tứ quý nổi bật nhất là 3333, 6666, 8888 và 9999. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng mỗi một bộ tứ quý đều mang đến những ý nghĩa khác nhau và mỗi một người đều có một sở thích riêng, vì thế sẽ thật sai lầm khi bỏ qua sim tứ quý 5555.

Tìm hiểu về sim số đẹp tứ quý 5

Trước hết, chúng ta đều biết rằng sim tứ quý 5 chính là sim phong thủy với sự xuất hiện của 4 số 5 liên tiếp, nằm ở cuối hoặc giữa dãy số sim. Theo quan niệm của phong thủy thì dòng sim này mang theo ý nghĩa là sinh sôi, nảy nở và phát triển. Cho nên số 5 được hiểu là con số “sinh”, cũng vì thế nhiều người cho rằng số 5 là là nguồn năng lực giúp cho con người luôn cố gắng phấn đấu để cuộc sống được viên mãn hơn.

Còn trong dân gian, bởi vì số 5 là con số nằm chính giữa bảng chữ số từ 0 – 9, nên người ta quan niệm rằng, số 5 là trung tâm của dãy số tự nhiên, và cũng là trung tâm của vũ trụ. Vì thế khi sử dụng sim số đẹp tứ quý 5 sẽ có được quyền lực, danh dự và uy quyền.

Vì sao không nên bỏ qua sim số đẹp tứ quý 5?
Vì sao không nên bỏ qua sim số đẹp tứ quý 5?

>>> Bài viết liên quan: Vì sao nhiều sim tứ quý 8888 được ưa chuộng?

Vì sao không nên bỏ qua sim số đẹp tứ quý 5?

Giải thích cho vấn đề này, các chuyên gia về sim số đẹp trả lời như sau:

  • Sim tứ quý 5 chính là biểu tượng cho âm dương ngũ hành, những yếu tố trong ngũ hành bao gồm: Kim – thủy – hỏa – thổ – mộc. Sự tương sinh và tương khắc của những yếu tố này chính là điều kiện để vạn vật sinh sôi và phát triển. Vì thế mà sim số đẹp tứ quý 5 được sử dụng như là một lá bùa hộ mệnh giúp giữ gìn sức khỏe và xua đuổi bệnh tật.
  • Giá trị ý nghĩa của sim tứ quý 5 được thể hiện ở chính dãy số lặp, bởi vì số 5 là số lẻ, mà trong dân gian lại quan niệm số lẻ là số dương, mang theo ý nghĩa phát triển, tích cực, may mắn và thuận lợi. Bên cạnh đó, trong những bàn thờ cúng người ta chỉ sử dụng số lẻ, điển hình như khi bày biện hoa quả, số lượng quả, khi thắp nhang…
  • Người Việt Nam có tập tục là bày mâm ngũ quả khi thờ cúng, ngũ là đại diện cho ngũ phúc, tức 5 mong ước của con người Việt. Bao gồm: Phú – Qúy – Thọ – Khang – An nghĩa là cuộc sống  Giàu – Sang – Sống thọ – Mạnh khỏe – An ổn.

Với những ý nghĩa trên chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao không nên bỏ qua sim số đẹp tứ quý 5? Nếu còn thắc mắc hay muốn được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng gọi đến số 0987 059 059 – 0911 059 059, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn giúp các bạn.