Không ít người tỏ ra thắc mắc không biết vì sao sim năm sinh được yêu thích? Khi mà trên thị trường sim số đẹp hiện nay, dòng sim này đang được rất nhiều người yêu thích và săn tìm, đặc biệt là những người có lối sống tình cảm hoặc thích thể hiện “cái riêng – cái tôi” của bản thân ở chính những đồ vật hay đồ dùng của mình.

Tìm hiểu về sim năm sinh

Sim năm sinh được biết đến là loại sim số đẹp có số đuôi trùng khớp với một năm nào đó hay với ngày tháng năm nào đó mà người dùng muốn sở hữu, với hi vọng chiếc sim đó có thể mang đến những kỉ niệm và ý nghĩa đặc biệt cho bản thân. Dòng sim này còn được cho rằng có thể mang lại cho người sở hữu những điều vô cùng may mắn và sự thành công trong cuộc sống.

Việc sở hữu một chiếc sim đẹp có chứa ngày tháng năm sinh không chỉ giúp bạn có những ý nghĩa về phong thủy, mà còn giúp bạn thể hiện sự đẳng cấp với những người xung quanh, từ đó khiến cho họ có cái nhìn nể trọng hơn về bạn.

Đây cũng là dòng sim dễ nhớ, điều đó giúp bạn và những người có liên lạc với bạn trở nên dễ dàng hơn khi ghi nhớ số điện thoại của bạn. Đồng thời với chiếc sim này thì công việc của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nhiều người lựa chọn sim năm sinh?
Vì sao nhiều người lựa chọn sim năm sinh?

Vì sao nhiều người lựa chọn sim năm sinh?

Sim năm sinh được biết đến là loại sim số đẹp dễ sử dụng nhất, bởi dòng sim này phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính cũng như nghành nghề trong xã hội.

  • Không quá cầu kỳ trong việc lựa chọn sim: Với sim năm sinh, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một chiếc sim có chứa ngày tháng – năm – sinh theo ý muốn của bản thân mà không phải mất quá nhiều thời gian để quyết định. Bởi chỉ riêng ngày – tháng – năm sinh đã chiếm từ 6 – 8 số trong dãy sim chưa kể đầu số nhà mạng, đây cũng là lý do khiến sim được nhiều người yêu thích và săn lùng.
  • Mức giá rẻ bất ngờ: Bởi vì sim chỉ có ý nghĩa đối với những người có ngày tháng năm sinh trùng với dãy số đuôi của sim. Nên với những người khác thì đây chỉ là một chiếc sim bình thường. Do đó, dù là chiếc sim có đầy đủ ngày tháng năm sinh thì mức giá của chúng cũng khá phải chăng, và bất kỳ tầng lớp nào cũng có thể mua được, kể cả sinh viên.
  • Mang đến may mắn: Bởi vì đây là dòng sim phong thủy, nên người sử dụng có thể lựa sim có ngày tháng năm được xem là may mắn sao cho trùng với dãy số sim, nhằm làm gia tăng phúc vận cho bản thân.
  • Thể hiện sự khác biệt: Rất nhiều người muốn sử dụng sim năm sinh để có thể tạo ra giá trị khác biệt và thể hiện được cái tôi cá nhân. Có không ít trường hợp dòng sim này giúp họ tạo ấn tượng với những người mới quen, chính vì thế cơ hội để lọt vào mắt xanh của những đối tác làm ăn cũng cao hơn.

Trên đây là những thông tin được chia sẻ về vấn đề vì sao sim năm sinh được yêu thích? Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì về dòng sim này, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được tư vấn miễn phí và cụ thể từ các chuyên gia.